• Bánh Pía sầu riêng là đặc sản Sóc Trăng , bánh có hương vị rất đặc trưng, đó là mùi thơm của sầu riêng, vị béo ngậy của trứng vịt muối , vị bùi của đậu xanh, khoai môn, và thơm mùi bột mì của vỏ bánh nướng vàng .

Bánh Pía sầu riêng

Giá sỉ: 50,000 Vnđ

Giá lẻ: 55,000 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 12-12-2015 10:06:01
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 543
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu:
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ:

Bánh pía sầu riêng

Bánh Pía sầu riêng là đặc sản Sóc Trăng , bánh có hương vị rất đặc trưng, đó là mùi thơm của sầu riêng, vị béo ngậy của trứng vịt muối , vị bùi của đậu xanh, khoai môn, và thơm mùi bột mì của vỏ bánh nướng vàng .Bánh được làm ra từ những nguyên liệu thông thường như : bột mì, đậu xanh hoặc khoai môn , sầu riêng , mỡ heo ,lòng đỏ trứng vịt muối nhưng đã chiếm được sự mếm mộ của nhiều người , nhất là du khách .
banh pia sau rieng
Bánh Pía có ở nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ, nhưng chỉ có bánh Pía sầu riêng Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng , hương vị những trái sầu riêng tươi ngon . Lớp vỏ bánh không khô cứng mà mềm dẻo, mịn màng bên trong là sầu riêng làm nhân bánh thơm ngọt
 
banh pia sau rieng
Việc làm bánh không đơn giản , phải qua rất nhiều công đoạn như: trộn, cán mỏng, cuốn tròn... những khối bột dẻo dai, mịn màng để tạo ra những lớp vỏ tang ôm lấy nhân bánh thơm lựng phía trong. Để bánh Pía có được mùi vị, màu sắc hấp dẫn, Việc pha trộn làm nhân bánh mới là công đoạn quan trọng , đó là bí quyết nghề nghiệp để tạo nên hương vị riêng của từng thương hiệu .

Tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán bánh pía sầu riêng chất lượng , ngon , quý khách muốn mua hàng , vui lòng liên hệ qua thông tin mua bán hàng của chúng tôi .
Thông tin nhà cung cấp
Số ĐT: 05113750467
Lượt xem: 2487
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem