• cửa nhựa lõi thép 2 cánh
  • Cửa sổ mở quay 4 cánh
  • cửa nhựa lõi thép
  • Lắp đăỵ cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Giá sỉ: 1,150,000 Vnđ

Giá lẻ: 0 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 09-05-2016 09:42:49
Kích thước Tùy chọn phụ thuộc thiết kế công trình
Mã SP 134
Màu Sắc Trắng sữa Vân gỗ
Chất Liệu: Thanh nhựa SPARLEE
Kiểu Dáng: Cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng
Xuất Xứ: Đức
Cửa nhựa lõi thép với sự đa dạng về chủng loại,mẫu mã, kiểu dáng, giá cả. Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất TP.HCM đang được 3s windows cung cấp cho rất nhiều cho các công trình xây dựng trong và ngoài khu vực trên nhiều địa bàn khác nhau khi có nhu cầu. Khi đến với các chủng loại cửa phong phú này, tuy đây là Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhưng các bạn có thể yên tâm với khả năng cách điện, cách nhiệt và cách âm rất tốt, vượt bậc hơn so với các loại cửa khác làm từ nhôm, gỗ và hơn nữa chúng có độ khít và kín cao. Chính những ưu điểm này mà Cửa nhựa lõi thép giá rẻ có lõi thép gia cường thường được mọi người sử dụng rất rộng cho các công trình xây dựng như nhà  ở hay chung cư và đặc biệt là ở những vị trí như gần mặt đường phố - nơi có độ ồn rất cao của tiếng xe cộ ngoài đường, giúp tạo ra không gian yên tĩnh, thoải mái đối lập với bên ngoài. Hơn nữa, đặc tính Cửa nhựa lõi thép giá rẻ là không dẫn điện  nên rất an toàn khi dùng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.

Xét về độ bền và tuổi thọ của Cửa nhựa lõi thép giá rẻ thì được đánh giá cao với thời gian dùng rất dài và không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng bởi những yếu tố của bên ngoài môi trường hay những loại côn trùng phá hoại nên đem lại tính kinh tế rất cao. Do trong quá trình chế tạo, thanh nhựa uPVC được nhiệt đới hóa nên độ chính xác và vẻ sáng bóng trên bề mặt cửa nhựa upvc sẽ được đảm bảo kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Cửa nhựa giá rẻ đa dạng về mẫu mã và chủng loại, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đối các kiểu dáng cửa khác nhau như cửa sổ hay cửa đi, đặc biệt là có những loại cửa nhựa giá rẻ nhất những vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao mà lại phù hợp với ngân sách của nhiều hộ gia đình. Khi sử dụng những loại cửa này, chúng ta sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc tu sửa, bảo dưỡng hơn các loại cửa với chất liệu khác như gỗ, nhôm do đó được mua dùng ngày càng rộng rãi trên thị trường đồ dùng nội ngoại thất.

Thông tin nhà cung cấp
Số ĐT: 0935656458
01644464586
Lượt xem: 3411
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem