Cung Cấp Thùng Ủ Rác Hữu Cơ Sỉ Lẻ Toàn Quốc

Giá sỉ: 200,000 Vnđ

Giá lẻ: 320,000 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 10-01-2017 12:18:11
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 3048
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu:
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ:

thùng ủ rác hữu cơ. Lấy phân hữu cơ từ thùng ủ để trồng cây. Để làmphân compost, trước tiên phải có dụng cụ chứa rác hữu cơ như thùng gỗ, thùng xốp, hoặc thùng nhựa lớn đục nhiều lỗ nhỏ xung quanh để thoát nước, có không khí, có hai cửa phía dưới để lấy phân thành phẩm ra ngoài. Rác hữu cơ bỏ vào trong thùng là các loại thức ăn thừa, phần bỏ đi của rau, củ, quả, lá cây, cỏ…không được cho rác vô cơ vào thùng ủ vì không phân hủy được.
[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Hàng ngày, người dân có thể bỏ các loại rác hữu cơ vào thùng, nếu trong thùng khô quá thì cho thêm một ít nước để tăng độ ẩm. Rác hữu cơ sẽ được phân hủy và xẹp dần xuống. Nếu bóp phân compost thấy nước ra ngoài kẻ tay là thừa nước phải bỏ thêm cỏ khô, rơm rạ để điều chỉnh độ ẩm.
sau 60 ngày, rác sẽ phân hủy thành phân compost có độ mịn, tơi xốp, màu đen không mùi. Phân này đem bón cho cây, hoa, rau màu rất tốt, giúp rau xanh mướt, hoa nở to đẹp, cây mau lớn, cho nhiều trái.

Hiện nay, một số hộ đã thu được phân compost chủ yếu dùng để bón cây, trồng rau màu trong gia đình, ban đầu có kết quả tốt, người dân đang rất phấn khởi với sản phẩm do mình làm ra và hiệu quả do loại phân bón này mang lại.

Rau cải sạch cải thiện bữa ăn hàng ngày được trồng bằng phân compost.
[​IMG]
[​IMG]
Phân compost từ rác hữu cơdùng để bón cho hoa màu đã và đang phát huy hiệu quả thiết thực trong việc bảo vệ môi trường. Qua đó, tạo ý thức cho người dân trong xử lý rác thải, làm cho rác thải thực sự trở thành một thứ có ích phục vụ sản xuất, góp phần cải thiện cuộc sống người dân.

http://www.cayphongthuy.info/2016/11/huong-dan-su-dung-thap-trong-rau.html

http://www.cayphongthuy.info/2016/11/huong-dan-su-dung-thung-u-rac-huu-co.html

[​IMG]

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: AnPa Việt Nam
Số ĐT: 0915401321
Lượt xem: 1489
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem

Chat với MuamuaBanban

//