Đồng hồ thông minh Smartwatch A1

Giá sỉ: 579,000 Vnđ

Giá lẻ: 579,000 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 28-02-2017 04:24:18
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 3109
Màu Sắc Đen
Chất Liệu:
Kiểu Dáng: Sang Trọng
Xuất Xứ: Đài Loan

Đồng hồ thông minh Smartwatch A1 Đen

Đồng hồ thông minh A1 được lấy cảm hứng từ chiếc Apple Watch, nên thiết kế khá giống chiếc đồng hồ thông minh của Apple sắp được ra mắt. Nhưng trước đó hãy xem A1 có gì cho chúng ta. A1 là một chiếc đồng hồ thông minh đa năng, hiển thị đầy đủ ngày giờ trên màn hình 1.54 inches, đồng bộ danh bạ, các số liên lạc từ chiếc điện thoại của bạn thông qua kết nối Bluetooth đi kèm với app để điều khiển đồng hồ. Trên A1 chúng ta sẽ có bên cạnh phải là 2 nút bấm 1 tròn 1 dài. Nút tròn để tắt mở màn hình và là phím Back (trở về trước) trong các thao tác chọn vào trong menu của đồng hồ. Cạnh trái là micro, mặt sau gồm các lỗ sạc, loa. 

Tất cả những tính năng cần thiết cho cuộc sống đều có đầy đủ trong đồng hồ thông minh A1 như: Đo bước chạy, theo dõi giấc ngủ, báo thức, đo nhịp tim, rung và chuông khi có tin nhắn cuộc gọi đến, sẽ giúp bạn ko phải bị nhỡ bất cứ một cuộc gọi nào. Ngoài ra, đồng hồ còn có thể giúp bạn chụp ảnh từ xa thông qua kết nối Bluetooth. Chỉ cần nhấn nút trên đồng hồ là có thể chụp ảnh Selfie với bạn bè, lưu trữ khoảnh khắc đẹp một cách nhanh chóng. 

Năm 2015, đồng hồ thông minh sẽ là một trong những cuộc đua công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một sản phẩm công nghệ đa năng, hiệu quả cho những ai yêu thích công nghệ, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn. Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ thông minh A1 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

Đồng hồ thông minh Smartwatch A1 1

Đồng hồ thông minh Smartwatch A1 2

Đồng hồ thông minh Smartwatch A1 3

Thông tin nhà cung cấp
Số ĐT: 0911184979
Lượt xem: 782
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem

Chat với MuamuaBanban

//