Kim Chi Hàn Quốc

Giá sỉ: 60,000 Vnđ

Giá lẻ: 0 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 22-01-2016 15:07:19
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 941
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu:
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ:

Kim chi là món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc, tuy nhiên cùng với sự giao lưu và hội nhập của các nền văn hóa trên thế giới, dần dần món ăn này đã được “Việt hóa” và làm hấp dẫn khẩu vị người Việt Nam. Đây là món ăn phụ dùng để ăn kèm với một số món ăn chính nhằm tăng thêm hương vị và kích thích tính ngon miệng của bữa ăn. 

Ngày Tết đến gần, bên cạnh dưa hành, củ kiệu truyền thống thì có thêm chút Kim Chi Hàn Quốc nhấm nháp để "phá ngán" hay làm mồi đưa cay thật không còn gì bằng. Chính vì lẽ đó, Mommy Made xin gửi đến các bạn Kim Chi Hàn Quốc có thể được dùng tại nhà hoặc làm quà biếu tặng ngày Tết. Sản phẩm được đóng hộp hoặc hút bao bì chân không (500gr) để các bạn dễ dàng bảo quản nhé!

Như các bạn đã yêu mến và ủng hộ Mommy Made trong thời gian qua đều biết, sản phẩm của Mommy Made hoàn toàn sạch và được tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, đặc biệt không pha trộn phụ gia. Cải thảo, gia vị Mommy Made mua tại các hệ thống siêu thị lớn và đặc biệt ớt bột Hàn Quốc chính hiệu được order trực tiếp tại Hàn nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và mùi vị thì ngon như món ăn mẹ nấu.  

Nhanh tay gọi ngay cho Mommy Made để đặt hàng nha các bạn.

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: Mommy Made
Số ĐT: 0902520236
Lượt xem: 2923
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem