máy hâm bình sữa

Giá sỉ: 105,000 Vnđ

Giá lẻ: 0 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 31-12-2015 15:38:17
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 755
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu:
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ:

Khi bạn không ở gần nhưng vẫn muốn bé yêu có đủ các chất dinh dưỡng quý giá từ sữa mẹ thì vắt sữa là cách tối ưu. Thông thường các mẹ vắt sữa trước khi đi làm và đặt trong tủ lạnh, khi nào bé đói người ở nhà chỉ cần lấy ra hâm nóng là có sữa mẹ cho bé uống. Có thể hâm nóng sữa bằng cách ngâm bình vào nước nóng tuy nhiên cách này thường khó kiểm soát nhiệt độ của sữa đặc biệt vào mùa đông, việc hâm nóng sữa bằng lò vi sóng lại càng không nên vì sẽ làm phá hủy những chất dinh dưỡng vốn có trong sữa.

 giới thiệu máy hâm sữa chuyên dụng hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc các bé sơ sinh để bé yêu phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Máy ủ sữa duy trì nhiệt độ đều đặn và lâu dài, bổ sung nhiệt để bình sữa trong đó luôn ổn định nhiệt độ. Nếu sữa giữ nhiệt độ ổn định thì để được lâu & giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, còn nhiệt độ thay đổi nhiều, lúc tăng, rồi giảm, rồi lại tăng thì rất nhanh hỏng, ko đảm bảo được.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản những lại rất hữu ích ngoài hâm nóng sữa có thể hâm nóng cháo, bột, các loại ngũ cốc khác nhau. Nhiệt độ nóng được kiểm soát trong phạm vi 35°c -45°c  tương đương với nhiệt độ cơ thể mẹ nên khi uống sữa trong bình bé vẫn như cảm nhận được hơi ấm của mẹ.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: máy ủ sữa.

- Chất liệu: Nhựa ABS an toàn với sức khỏe của bé.

- Trọng lượng: 300g

- Kích thước: 12.5*11.8cm

- Nhiệt độ giữ ấm: 35 đến 45 độ.

- Công suất max: 15w

- Điện áp: 110v - 220v.

- Cách sử dụng: đặt bình sữa trực tiếp vào trong máy (không cần cho thêm nước).

 

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: muacungh2t
Số ĐT: 0906001028
Lượt xem: 3028
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem