• Máy hút bụi mini cho Laptop
  • Máy hút bụi mini cho Laptop
  • Máy hút bụi mini cho Laptop
  • Máy hút bụi mini cho Laptop
  • Máy hút bụi mini cho Laptop
  • Máy hút bụi mini cho Laptop
  • Máy hút bụi mini cho Laptop

Máy hút bụi mini cho Laptop

Giá sỉ: 65,000 Vnđ

Giá lẻ: 110,000 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 21-12-2015 11:53:00
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 648
Màu Sắc xanh đỏ vàng
Chất Liệu: nhựa
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ: Trung Quốc

Máy hút bụi mini là thiết bị vệ sinh máy tính giúp làm sạch triệt để bụi bẩn cho chiếc laptop và bàn phím máy tính của bạn. Sử dụng 4 pin AA sẽ làm sạch tất cả những đường rãnh và góc khuất mà các sản phẩm vệ sinh máy tính khác không thể nào tiếp cận được nhờ vào một chổi quét bụi, một ống hút bụi và một túi chứa bụi chuyên dụng. Hãy để chiếc máy tính của bạn luôn sạch sẽ và làm việc với hiệu suất cao nhất.


 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hút sạch mọi ngóc ngách Máy hút bụi mini không chỉ làm sạch bề mặt bàn phím mà còn làm sạch các góc khuất, đường rãnh nằm bên dưới bàn phím mà các sản phẩm làm sạch thông thường khó lòng tiếp cận được. Đây là sản phẩm tiện dụng đặc biệt dành cho những bàn phím có thiết kế phím bấm nằm sát nhau.

Đầu hút đa năng

Sản phẩm được trang bị một đầu chổi, một đầu hút được thiết kế vát dẹt và một túi chứa bụi có thể giúp bạn làm sạch bề mặt bàn phím cũng như các góc rãnh sâu của máy tính. Các bộ phận có thể tháo lắp để vệ sinh và bảo quản một cách dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Sử dụng dễ dàng

Thiết bị sử dụng 4 pin AA. Bạn có thể gắn đầu chổi và đầu hút vào phía trên của máy, gắn túi đựng bụi vào lỗ thông bụi nằm ngang trên máy, sau đó chỉ cần gạt công tắc trên thân sang vị ON là đã có thể sử dụng.

Để đạt được hiệu quả làm sạch cao nhất, bạn nên sử dụng đầu chổi để làm sạch trước sau đó sử dụng đầu hút để làm sạch bụi ở những góc rãnh.

Lưu ý: không nên hút bụi ở những bề mặt ẩm ướt.

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: Shop Tiện Ích
Số ĐT: 01233133622, 0946641110,
Lượt xem: 2859
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem