Máy nấu sữa bắp thanh trùng đa năng VinaOrganic 40L/mẻ

Giá sỉ: 39,000,000 Vnđ

Giá lẻ: 40,000,000 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 31-07-2018 14:00:22
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 3301
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu: inox 304
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ: VinaOrganic

VinaOrganic cung cấp dây chuyền nấu sữa bắp gồm máy nấu sữa bắp và thiết bị làm lạnh nhanh. Năng suất máy đạt trung bình 1000 chai 330ml/ngày.
- Máy nấu sữa bắp được thiết kế bao gồm hệ thống xay, nghiền, lọc, nấu với độ bền cao và khả năng thích ứng 100% với việc xay và làm sữa bắp. Ngoài ra, máy còn tương thích với tất cả các loại hạt thông thường khác, do đó bạn có thể làm nhiều loại sữa khác nhau: Sữa bắp, sữa đậu nành, sữa gạo lứt, sữa mè đen, sữa hạt sen, sữa bí đỏ, sữa hạnh nhân, sữa óc chó…. Kết hợp với công nghệ tối ưu của VinaOrgnanic.
- Thiết bị làm lạnh nhanh giúp quá trình chiết rót diễn ra an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo thời gian bảo quản của sữa dài hơn.
- Toàn bộ hệ thống xay nấu và làm lạnh được VinaOrganic tối ưu hóa và tiết kiệm năng lượng cũng như thời gian sản xuất, giúp ích nhiều cho doanh nghiệp.
- VinaOrganic bảo hành sản phẩm máy trong thời hạn là 12 tháng miễn phí và có dịch vụ bảo trì sửa chữa với chi phí hợp lý sau thời gian bảo hành. Đối với các công nghệ được VinaOrganic chuyển giao theo máy sẽ được cam kết chất lượng và được hỗ trợ thiết kế nhãn mác, PR sản phẩm.
- Chúng tôi cam kết giúp bạn tự tay làm ra được dòng sữa đạt chất lượng cao, đồng nhất, không lắng cặn, không vón cục. Hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay!
VinaOrganic bán hàng và giao hàng toàn quốc.

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: Ngọc Mai
Số ĐT: 0975299798
Lượt xem: 950
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem

Chat với MuamuaBanban

//