Ô mai cóc chanh muối

Giá sỉ: 100,000 Vnđ

Giá lẻ: 0 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 22-01-2016 15:52:33
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 943
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu:
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ:

Năm hết Tết đến, bên cạnh những chén trà đãi khách, thăm hỏi sức khỏe luôn là những món mứt ngọt ngào truyền thống thân quen. Ngày Tết, khi quá ngán với các loại bánh kẹo ngọt thì sao không thử một chút ô mai cóc chanh muối thật đặc biệt và độc quyền của Mommy Made.

Cóc nón được xào cùng với chanh muối thật trong và dẻo. Vị chua chua, mặn nhẹ thơm nhẹ mùi chanh muối không những lạ miệng còn có công dụng giữ sức khỏe, tốt cho tiêu hóa, kích thích vị giác trong những ngày Tết. Đây sẽ là điểm nhấn pha trộn giữa truyền thống và sáng tạo, một món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho gia đình và người

Như các bạn đã yêu mến và ủng hộ Mommy Made trong thời gian qua đều biết, sản phẩm của Mommy Made hoàn toàn sạch và được tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, đặc biệt không pha trộn phụ gia. Cóc non được Mommy Made đặt mua tại vườn nên 100% made in Việt Nam nhé. Đường được sử dụng là đường cát trắng và được tính toán cẩn thận để lượng đường vừa phải nhất. Riêng chanh muối đã được Mommy Made cẩn thận chuẩn bị từ nhiều tháng trước tết. Qua những công đoạn chế biến khéo léo và tỉ mỉ, phơi sấy cẩn thận để có được những mẻ ô mai cóc thơm ngon phục vụ các bạn. Sản phẩm của Mommy Made hiện đang được đóng hộp dưới dạng 500gr với giá 100.000vnđ/hộp 500gr và 195.000vnđ/hộp 1kg rất thích hợp cho các bạn mua biếu tặng hoặc sử dụng. Đây ắt hẳn sẽ là món quà thân tình và thấm đẫm sự quan tâm.

Nhanh tay gọi ngay cho Mommy Made để đặt hàng nha các bạn - 0902 52 02 36

 

 

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: Mommy Made
Số ĐT: 0902520236
Lượt xem: 2844
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem