Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102

Giá sỉ: 150,000 Vnđ

Giá lẻ: 0 Vnđ

Bình Chọn:
Ngày Đăng: 10-01-2017 12:18:11
Kích thước Không có thông tin cụ thể
Mã SP 3049
Màu Sắc Không có thông tin cụ thể
Chất Liệu:
Kiểu Dáng:
Xuất Xứ:

ga thoat san, thoát sàn ngăn mùi, ga thoát sàn khử mùi, ga thoát sàn chống trào,

GA THOAT SAN, THOÁT SÀN NGĂN MÙI, GA THOÁT SÀN KHỬ MÙI, GA THOÁT SÀN CHỐNG TRÀO, PHỄU CHỐNG TRÀN, CHỐNG MÙI TD – 102: GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO MÙA MƯA LŨ
Từ lâu, người Hà Nội đã quen với việc “be bờ, đắp đập” ngăn nước tràn vào nhà. Cứ mỗi lần mưa đến, dù to hay nhỏ thì nhiều tuyến phố Hà Nội vẫn chìm trong “biển nước”. Người dân Hà Nội dường như đã quen với thực tế đó và đều trang bị cho mình những công cụ để ngăn chặn nước tràn vào trong nhà như bạt, tấm ván, gỗ để chặn cửa ra vào. Việc "be bờ, đắp đập" có tốt cũng không ngăn được nước tràn ngược vào trong nhà qua đường phễu thoát nước!
Cũng như Hà Nội, hiện tượng tràn ngược nước vào trong nhà thường xuyên xảy ra với những gia đình ở khu vực có triều cường, như trong TP HCM…Việc nước tràn ngược vào trong nhà không những gây phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mà còn là nguy cơ gây ra các bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
NAY ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP, TIẾN SĨ ĐỖ NGỌC CHUNG – GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI ĐÃ NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ VÀ THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG “PHỄU THOÁT NƯỚC CHỐNG TRÀN TD-102”.
Phễu chống tràn TD-102 ngoài tác dụng ngăn chặn nước tràn ngược từ cống thoát nước vào nhà, còn có tác dụng ngăn chặn mùi hôi từ cống công cộng vào nhà. Phễu chống tràn TD - 102 dễ lắp đặt, dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Sản phẩm hoàn toàn thay thế được các loại phễu thoát nước trên thị trường. TD-102 thoát nước nhanh, chống mùi tốt và chống tràn hiệu quả! Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

CÔNG TY ANPA VIỆT NAM TỔNG ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ LẺ
GA THOÁT SÀN, NẮP CỐNG THÔNG MINH CHỐNG TRÀN, CHỐNG MÙI TD 102
HOTLINE: 0967150656 CSKH GIAO TOÀN QUỐC.
HTTP://WWW.ANPA.COM.VN/

Thông tin nhà cung cấp
Tên shop: AnPa Việt Nam
Số ĐT: 0915401321
Lượt xem: 1150
Sản phẩm xem nhiều
Sản phẩm vừa xem

Chat với MuamuaBanban

//