Cửa nhựa lõi thép
mermber shop
4 (Sản Phẩm)

Đánh giá gian hàng

5 /5 điểm (1 phiếu)

Công ty cổ phần 3s Windows

 Công ty cổ phần 3S WindowsChuyên sản xuất thi công lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm cao cấp cách âm, cửa cuốn ĐỨC - ÚC - ĐÀI LOAN, cửa kính cường lực.

Nhà xưởng của chúng tôi với diện tích hơn 150 m2 và công xuất hơn 500m2 sản phẩm các loại một tháng, có dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hoá cao, nhờ công nghệ chế tạo và ứng dụng của Đức nên sản phẩm của chúng tôi mang đậm phong cách hiện đại của Châu Âu

Chúng tôi luôn đề ra tiêu chí lấy CHẤT LƯỢNG sản phẩm & MỸ THUẬT công trình đặt lên hàng đầu, được các Chủ đầu tư, Ban quản lý Dự án, Nhà thầu xây dựng đánh giá cao. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cửa nhôm, gỗ đã quen sử dụng tại Việt Nam ở nhiều điểm.

Hệ Profile khuôn cửa và khuôn cánh nhựa uPVC của 3swindows® được nhập khẩu từ các hãng LG, REHAU, KOEMERLING, SPARLEE, SIHIDE...  Hệ Profile đã được nhiệt đới hoá, do đó đảm bảo tuổi thọ trên 60 năm, bề mặt khuôn trắng bóng, chống trầy xước, không bị lão hoá, chịu được ánh nắng mặt trời cũng như những tia tử ngoại. Cấu tạo thanh Profile là những khoang trống, có đường gân chạy dọc theo chiều dài, đảm bảo độ cứng vững, chắc chắn cho thanh Profile, tăng khả năng cách âm, cách nhiện khi hàn kín ở 4 góc cửa.

Các góc nối của cửa nhựa được hàn gia nhiệt và được tạo thẩm mỹ bằng dây truyền công nghiệp tự động có sự chính xác cao, tạo độ ổn định và kín khít trong thời gian dài. Trong khi cửa khung nhôm kính, các góc được nối bằng ốc vít và gá nhôm do đó trong thời gian dài sử dụng sẽ bị xộc xệch, tạo độ hở lớn, gây ra những âm thanh khó chịu, mất nhiệt cho căn phòng cũng như làm giảm giá trị tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Thanh Profile uPVC của 3swindows® được chúng tôi bảo hành trong thời gian dài (10 năm) đối với môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam Xem thêm...

 

Sản phẩm mới
Cửa sổ mở quay giá rẻ

Giá sỉ: 1,200,000 vnđ

Giá lẻ: 1,400,000 vnđ

Cửa nhựa đi lùa giá rẻ

Giá sỉ: 1,400,000 vnđ

Giá lẻ: 0 vnđ

Cửa nhựa lõi thép REHAU

Giá sỉ: 2,400,000 vnđ

Giá lẻ: 0 vnđ

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Giá sỉ: 1,150,000 vnđ

Giá lẻ: 0 vnđ

Sản phẩm hot