BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
 1.     Mục đích và phạm vi thu thập
   - Ban quản trị sàn thương mại điện tử  luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng tải trên trang  www.muamuabanban.vn hữu ích và chính xác nhất có thể bằng các biện pháp kiểm soát, kiểm duyệt tối ưu. Để thực hiện điều đó, www.muamuabanban.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

   - Các thông tin cá nhân mà www.muamuabanban.vn có thể thu thập từ khách hàng khi được sự đồng ý của quý khách hàng khi đăng ký tài khoản, để lại thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ. Các thông tin bao gồm:

 • + Tên người dùng nếu người dùng là cá nhân
 • + Tên công ty/ hộ kinh doanh: Nếu người dùng là tổ chức
 • + Email liên hệ: Email mà cá nhân/thương nhân thường xuyên sử dụng để nhận được các thông báo, thông tin kịp thời từ ban quản trị website www.muamuabanban.vn
 • + Địa chỉ của cá nhân/ thương nhân
 • + Tỉnh / thành phố: Nơi cá nhân/thương nhân đang sinh sống, làm việc, tiến hành các hoạt động kinh doanh, giao thương, thương mại
 • + Quận huyện: Nơi cá nhân/thương nhân đang sinh sống, làm việc, tiến hành các hoạt động kinh doanh, giao thương, thương mại
 • + Số điện thoại của cá nhân / tổ chức
 • + Website (nếu có)
 1.     Phạm vi sử dụng thông tin
 •    - Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 •    - Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
 •    - Gửi thông tin đến khách hàng
 •    - Phân tích đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.
 •    - Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng
 •    - Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, www.muamuabanban.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ  ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ, một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền về việc cung cấp các thông tin của khách hàng.
 1.     Thời gian lưu trữ thông tin

   - Dữ liệu thông tin của cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

   - Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.muamuabanban.vn. Không bị xóa bỏ, loại bỏ và đảm bảo an toàn, bảo mật cho thông tin được lưu trữ.

   - Trường hợp có sự loại bỏ thông tin cá nhân/thương nhân/thành viên phải thông báo cho người bị loại bỏ thông tin trong vòng 05 ngày làm việc. Và chỉ loại bỏ thông tin khi có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin là cá nhân/thương nhân/thành viên đó.

 1.     Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

   + Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bách Hợp

   + Địa chỉ trụ sở: Số 08 đường nội khu Mỹ Phú 3C, khu phố Mỹ Phú 3; Phường Tân Phú; Quận 07; TP.Hồ Chí Minh

   + Điện thoại:083 417 3350             Fax:                   Email: my.pham@muamuabanban.vn

 

 1.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 •    - Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm User và Password để truy cập www.muamuabanban.vn. Sau khi đăng nhập,  thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 •    - Trong trường hợp khẩn cấp hoặc các thông tin mà người dùng / khách hàng không thể hoặc chưa biết cách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Người dùng/khách hàng liên hệ trực tiếp đến ban quản trị qua các thông tin dưới đây:

   + Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bách Hợp

   + Địa chỉ trụ sở: Số 08 đường nội khu Mỹ Phú 3C, khu phố Mỹ Phú 3; Phường Tân Phú; Quận 07; TP.Hồ Chí Minh

   + Điện thoại:083 417 3350             Fax:                   Email: my.pham@muamuabanban.vn

 

    Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 •    - Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website www.muamuabanban.vn được bảo mật.
 •    - Thông tin cá nhân của thành viên trên www.muamuabanban.vnđược www.muamuabanban.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.muamuabanban.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 •    - Ban quản lý www.muamuabanban.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Sàn giao dịch thương mại điện tử www.muamuabanban.vn cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
 •    - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 •    - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.muamuabanban.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 •    - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.muamuabanban.vn. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng.

 •     Nội dung tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

    Nội dung tiếp nhận:

 • Trong trường hợp người dùng/khách hàng khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, người dùng/khách hàng gửi khiếu nại trực tiếp đến:

   + Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bách Hợp

   + Địa chỉ trụ sở: Số 08 đường nội khu Mỹ Phú 3C, khu phố Mỹ Phú 3; Phường Tân Phú; Quận 07; TP.Hồ Chí Minh

   + Điện thoại:083 417 3350             Fax:                   Email: my.pham@muamuabanban.vn

   

Nội dung khiếu nại khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

+ Thông tin liên hệ: email, điện thoại, fax, địa chỉ liên hệ…

+ Nội dung khiếu nại

+ Cơ sở, căn cứ để người dùng/khách hàng chứng minh về việc thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

+ Các thông tin khác liên quan đến việc khiếu nại nếu có.

    Giải quyết khiếu nại

 •    - Khi tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bách Hợp sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh nếu thuộc trách nhiệm của công ty chúng tôi sẽ tìm mọi cách khắc phục hậu quả cùng việc khôi phục lại hiện trạng bảo mật thông tin như ban đầu.
 •    - Nếu vụ việc phát sinh do lỗi của bên thứ ba tức người bán là cá nhân, tổ chức tiến hành giao dịch trên www.muamuabanban.vn thì các cá nhân, tổ chức này phải chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Tùy theo từng vụ, việc cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn việc liên hệ, sẽ liên hệ hoặc áp dụng các biện pháp cần thiết để khách hàng/người dùng có thể gửi nội dung khiếu nại của mình đến đúng cá nhân, tổ chức có liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
 •    - Trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi vụ việc sẽ được trình lên cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết. Mọi vấn đề liên quan đến nội dung tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo luôn tuân thủ theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành.