MUAMUABANBAN.VN vừa ra mắt tính năng mới CHAT trực tiếp với khách qua FANPAGE của Shop
MMBB ra mắt tính năng CHAT TRỰC TIẾP với khách hàng ngay trên Fanpage của shop
Dựa trên nhu cầu thực tế và lợi ích tiết tiệm thời gian của chủ gian hàng, MMBB sẽ là cầu nối, đưa khách hàng đến thẳng Fanpage bán hàng của các bạn.
Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch, buôn bán trên hệ thống, MMBB nâng cấp tính năng CHAT, không còn phải chat trên trang MMBB như trước đây nữa, ngay bây giờ đây khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp với Shop ngay trên Fanpage bán hàng của shop. Tính năng này sẽ giúp người Bán sỉ thuận tiện hơn trong giao dịch cũng như quản lý khách hàng, đối tác, không mất quá nhiều thời gian viến thăm gian hàng trên MMBB những vẫn bán được hàng thêm thêm được nhiều khách hàng mới.
Hiện tính năng CHAT VỚI KHÁCH QUA FANPAGE SHOP đã được cập nhật trên hệ thống, ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng này.
Tính năng mới này chỉ áp dụng cho gian hàng VIP hoặc DIAMOND.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

- Bước 1 -> Rê chuột vào vị trí (1) "QUẢN LÝ" như hình ở menu trên cùng của website
Hướng dẫn sử dụng chat facebook
- Bước 2 ->Click vào "Quản lý Chung" (2) => Xuất hiện Form như hình dưới

Hướng dẫn sử dụng chat facebook - Bước 3 ->Điền thông tin vào các trường theo hướng dẫn trong hình xong nhấn vào nút "chỉnh sửa"
- Việc còn lại là đợi NV kỹ thuật bên MUAMUABANBAN kích hoạt tính năng CHAT với khách hàng bằng Fanpage FACEBOOK trong vòng 15'
- Trong quá trình thao tác nếu có quý khách cần hỗ trợ, hãy gọi HOTLINE 0989 369 385 để được hỗ trợ nhanh nhất